शुभ मंगळवार शुभ सकाळ

सकाळ हसरी असावी, गणरायाची मूर्ती नजरेसमोर दिसावी,
सुखी असावे गणरायाचे नाम, सोपे होई सर्व काम…
सुंदर दिवसासाठी खूप शुभेच्छा…
शुभ मंगळवार शुभ सकाळ !

Sakal Hasari Asavi, Ganaraychi Murti Nazaresamor Disavi,
Sukhi Asave Ganarayche Naam, Sope Hoi Sarva Kaam…
Sundar Divsasathi Khup Shubhechha…
Shubh Mangalwar Shubh Sakal !

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
अपना एडब्लॉकर बंद करे - Adblocker Detected!

कृपया सेटिंग में जाकर अपना एडब्लॉकर बंद करे। इस पेज का अच्छा कंटेंट विज्ञापन के साथ पढ़े और हमें अच्छा काम करने के लिए सहयोग करे।

हा बंद किया!
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro