Happy Mahashivratri Status Marathi

दुःख दारिद्र्य नष्ट होवो
सुख समृद्धी दारी येवो
या महाशिवरात्रीच्या शुभ दिवशी
तुमच्या सर्व मनोकामना पूर्ण होवो…
Happy Mahashivratri !

Dukh Daridrya Nasht Hovo,
Sukh Samrudhi Dari Yevo,
Yaa Mahashivratrichya Shubh Divashi
Tumchya Sarva Manokamana Purna Hovo…
Happy Mahashivratri !

Happy Mahashivratri Quotes Marathi

Mahashivratri Status Marathi

कारुण्य सिंधु भव दु:ख हारी..
तुज विण शंभु मज कोण तारी…
हर हर महादेव
महाशिवरात्रीच्या हार्दिक शुभेच्छा !

Karunya Sindhu Bhav Dukh Hari..
Tujha Vin Shambho Majh Kon Tari…
Har Har Mahadev
Mahashivratrichya Hardik Shubhechha !

Status For Mahashivratri in Marathi

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
अपना एडब्लॉकर बंद करे - Adblocker Detected!

कृपया सेटिंग में जाकर अपना एडब्लॉकर बंद करे। इस पेज का अच्छा कंटेंट विज्ञापन के साथ पढ़े और हमें अच्छा काम करने के लिए सहयोग करे।

हा बंद किया!
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro